Sleep problems while pregnant

Hi mommies! FTM here and I'm agoing 4mos pregnant. Simula nung mabuntis ako, sobrang hirap na ako palagi makatulog sa gabi. Minsan sumisikat na yung araw gising pa ako.? May nakaexperience narin ba ng ganito?

1 Trả lời

Hehe marami tayong ganyan kahit Nung buntis din ako. Hehe madalas nkatingin n lng ako sa kisame Kasi d n makatulog. Iniiwasan ko n lng matulog sa Umaga at hapon.. para makatulog ako sa Gabi.

4y trước

Buti nalang common pala tong insomnia sa buntis. 😅Nakakafrustrate lang po talaga kasi kahit anong gusto ko na makapagpahinga di ko magawang makatulog..