butlig butlig

Hi mommies FTM ask ko Lang po ano po kaya magandang ilagay sa Parang butlig butlig tas namumula Ni baby sa may braso, singit at SA mukha niya? Lalo po kasing dumadami Sabi nila mawawala Naman daw Kasi mamalat daw un nag woworried po kasi ako.thanks

butlig butlig
25 Các câu trả lời

hai mams.. kusa po yan nawawala init po kasi yan.. ligo lang po lagi si baby..

In a rash po momsh cream po yan..all natural safe khit sa newborn#iloverdrea

Calmoseptein yan Yong binigay ng pedia ng bby k.. Very effective

May ganyan din baby ko.. ginagamitan ko sya ng cetaphil

Ganyan din bby q lactacyd gmit q pero d pdin nawawala.

Kusa po mawawala. Baby acne po yan.

Kusa rin po siyang mawawala.

cetaphil po muna gamitin nyo

Anu gamit mong sabon momsh?

Try rashfree ointment sis