Butlig sa mulha

Hello mga mii, ask ko lang sana kung kusa bang natatanggal itong butlig niya sa mukha? Kasi mahigit 1 week narin dumadami siya minsan namumula.. Sabi ng pedia kusa daw, wala nireseta pero parang tagal kasi mawala at nadami

Butlig sa mulha
2 Các câu trả lời

Yes, as advised by pedia ay kusang mawawala, walang ilalagay na kahit ano. Yung kay lo, mga after 1 month nawala... Yung sa firstborn ko before, nilalagyan ko pa ng breastmilk. Yung kay bunso ngayon, wala akong nilagay kahit ano pero nawala rin naman talaga.

1mo trước

salamat mii big help 💛