Diapers

Hello mommies, ftm here. Always ba nakadiaper baby nyo? Samen ksi pg daytime lampin lang para d magkarashes pero hassle tlg palit ng palit at laba. 12 days old na si baby today.

1 Trả lời

Sakin noon lagi nakadiaper pero narealize ko n dun napupunta lahat ng sahod ng hubby.. hehe kaya inaalisan ko ng diaper na nung natuto na gumapang.. kadalasn naka panty lang sya sa umaga at sa terrace kami para kahit umihi sya, buhos lang ng water sa bench.. hehehe