Baby clothes

Hi mommies, FTA po ako. 26 weeks preggy balak na namin unti untiin ang gamit ni baby, ano po ba yung must haves? Yung pinaka importante po? Thank you sa makakasagot po.

2 Các câu trả lời

1. Baru- baruan (Konti lang binili ko dahil mabilis lang lumaki ang baby) 2. Diapers (Konti lang din muna binili ko noon dahil hindi ko pa alam kung mahiyang sya) 3. Baby bath soap (again, maliit na bottle lang muna dahil hindi mo pa alam kung mahihiyan sya sa sabon nya) 4. Changing mat 5. Nail cutter 6. Burp cloth/Bimpo (Ito ang dinamihan ko dahil kahit toddler na si lo gamit na gamit pa rin. 7. Bath towel iilan lang yan po mommy sa mga needs ni baby hope this helps

here my sis baka makatulong hehe edit mo na lang un iba

2y trước

ito page 2. 2nd baby ko now :)