Newborn Essentials

Hi mga mommies. Ano po ba ang mga unang mga gamit na binili niyo for your baby? Currently 19 weeks and balak ko na po unti untiin para hindi mabigat sa bulsa. ☺️Thank you!

4 Các câu trả lời

pag alam mo na po ying gender, at hundred percent confirm by your ob, you can start buy, clothes yung kaya sa bulsa ! kasi ako, nag sisimula nakong bumili pa kunti2 ng mga damit, medyo pricey ksi sya unlike sa mga Necessary like, Cotton, diaper etc. na mabibili namn sa mga nearest store.

FTM here, nabili ko na most of the essentials ni baby 😅 pati yung sakin. May baru baruan na din akong nabili nung 3 months palang ako, ang dami ko na din nabiling mga clothes kahit diko pa alam yung gender, lampin, receiving blankets nakabili na din ako sa sobrang excited ko. 😅

hello sis, ftm. thinking na din ako kaya gusto na namin malaman ang gender, 20 weeks nako. in my opinion unahin ko ang co-sleeper crib na dapat available na by 7th-8th month ko. okay din ang baby bottles, sterilizer, all about breastfeeding. ganyan siguro. hays nakaka excite.

cotton balls, alcohol, drawer ni baby etc.