First Vaccine

Hi Mommies! First vaccine po ni LO sa monday. FTM and gusto ko lng maging ready. Ano po mga dapat i-ready/prepare? Ano pong brand ng paracetamol ang binili niyo? Pwede po ba maligo si baby after mabakunahan? 7am po kasi sched niya, too early para paliguan bago umalis. Please share your experience po. Thanks po.

1 Trả lời

May nireseta samin yung doctor ng LO ko na paracetamol tapos pina-warm compress niya din yung vaccine ni LO 30mins on, 30mins off tapos check mo lagi temperature niya saka pagkatapos niyo magpabakuna pagkauwi niyo painumin mo agad siya paracetamol. Di ko muna siya pinaliguan sabi ng lola ko wag muna kasi baka mabinat tapos punas punasan lang muna si LO para bumaba lagnat