SPOTTING AT 10WEEKS

hi mommies first timer mom po ako 10weeks ng preggy bago ako mag sleep kagabi nakita ko may onting spot ng dugo na para siyang buo pero super liit lang. ano ibig noon? nag woworry kase ako :(

2 Các câu trả lời

Sis pag ganyan pacheck up ka agad sa OB mo. Kc may time na ok lng ang spotting meron din nmn na bad na pala at hnd na ok si baby.