Bilis ng Pulso sa may puson

Hello Mommies, first time mum here at first time ko din na experience nagising po ako nangalay ang mga kamay ko hndi ko po pinansin at nag bio po ako. Pagka higa ko po ulit doon ko na feel yung pulso sa may puson ang bilis po ng tibok parang galing kay baby? or may pulse tlaga sa puson natin? natataranta po ako #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

ilang weeks po ba si baby. kung maliit pa hindi pa natin ramdam. meron po talagang nararamdaman jan na parang pulse rate din di ko lang sigurado pero naramdaman ko din yan. Magpa prenatal checkup ka po para mamonitor si baby.