Twin babies

Hi mommies❤️ First time mommy here and 24weeks (6mos) preggy na po with twin baby boys and prepping for baby items ❤️ Ask ko lang po sa mga mommies here with twin babies sa advice 🙏🏼 Thank you and keepsafe❤️ #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #twinbabies

1 Trả lời

Painjek ka ng dexamethasone sis para madevelop ng maaga lungs ng twins mo. Normal kasi na lalabas ang twins before 37 weeks lalo na at first time mo. 36weeks 4 days lumabas ang twins namin nun. 1.4kg and 2.2 kg sila both boys. Malalakas naman sila nun kahit underweight. Tapos stable breathing nila kht premature na lumabas sis

2y trước

Thank you mommy❤️