MORNING SICKNESS, CRAVINGS, SLEEP POSITION AND SEX

Hi mommies! First time mom here ☺️ Tanong ko lang kung normal lang po kaya na im turning 3 mos na pero wala ako cravings or morning sickness? I slept sa right side po lagi, may affect po ba kay baby yun? Ano po kaya? Does it still safe to have sex po? Ano po dapat iwasan gawin? Salamat mommies! Ingat tayo lahat ☺️♥️

1 Trả lời

Ok n ok ung wlang morning sickness..normal Lang. Ok lng din Po Kung right side mo gusto matulog d Po Yun makakasama sa baby Ok lng din mkipag sex Kung d k nmn maselan mag buntis. Maselan I mean dinudugo..or my spotting at pinag bed rest. Kung d namn go lang

5y trước

Salamat po ☺️