NAN INFINI PRO THREE

Hello mommies! First time mom po ako at yung baby ko ay 2 years old. Nilipat po kasi namin si baby sa NAN infini pro Three. Normal lang po ba na medyo iba lasa ng NAN sa nakasanyan namn na formula medjo mapakla po ksi sya na prang may kalawang po. Bsta iba po lasa nya. Normal lang po ba yun? Sana may makasagot po maraming salamat.

1 Trả lời

Yes ganyan ang lasa ng nan hehe. Kahit yung mismong powder niya . Sabi close daw sa breast milk . Less sugar kase. Tagal din nag nan ng daughter ko. 2 yrs tapos ang payat niya. Pinalitan ko ng milk pediasure hindi masyadong tumaba at pricey. Kaya nag lactum kame grabe hiyang niya. Nag gain siya ng 5 kilos 😊 at lumakas mag rice. siksik yung pagka taba niya hindi sakitin.