SSS MatBen

Hi mommies! First time mom po ako. Ask ko lang po kung pwede pa po ba akong makapag apply for MatBen kung ang EDD ko po ay July 1, 2022? 2020 pa po yung huling hulog ko. And wala po akong hulog ng buong taong 2021. Balak ko po sanang habulin yung hulog. Sana po may makasagot. Salamat po.#1stimemom

6 Các câu trả lời

Hindi na pwede momsh. Kase alanganin EDD mo. July 1 kase possible na maging june kapa. Dapat may hulog ka ng kahit oct-dec 2021 para sure kahit june kapa manganak. Pero i try mo kung jan-march. Pero baka kase mapaaga panganganak mo. Hindi ma aapprove pag ganun.

Dapat me hulog ka for atleast 3 months from april 2021 to march 2022. Not sure if pede mo pa bayaran yan. Punta ka nalang sa sss branch to ask. Nood ka din sa youtube mga videos about sss maternity benefits para mas maintindihan mo.

hi po mommy pareho po Tayo Ng EDD July pede mo p po bayaran ung Jan. to march 2022 until may 2 po due date para naka at least 3mons ka

hindi na po, considered as late payment na po yun ni sss

Up up

Ff