BABY'S LAST NAME

Hello Mommies! First time mom lang po and gusto ko lang itanong if madadala ba ni baby yung last name ng daddy niya kahit nasa ibang bansa yung daddy niya? And di pa po kasi kami kasal ng daddy niya. Wala na po bang mga requirements? If meron, ano po? Wala kasing assurance ang pag uwi ng daddy niya during my delivery month due to global pandemic and na problema kami lalo na siya kasi gusto niya dala ng baby namin ang last name niya. Hope somebody could help our concern. Thank you! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

8 Các câu trả lời

Ganyan din ako ma nung manganak ako kc ofw si mister. Di pa kmi kasal before maipanganak si baby pero nakauwi sia weeks after lumabas si baby kaya nairegister nmn din sia. Need nia pirma at dpt with in a month sana maifile. Pero dhil sa di makauwi late registry na si baby

Kailangan po ng appearance ni Daddy Momshie gawa ng magpipirma siya. Late registration n po mngyayari niyan just incase hnd sya makauwi Mommy.

3y trước

If ever late registration po mommy, mga gaano naman po katagal pwede magpa late reg?

ipalate registry mo muna , saka nyo na asikasuhin kapag nakauwi na sya kasi kailangan ng appearance nya pag magpaparehistro

Kailangan ng presence ni daddy mi. Kasi need niya permahan yung birth cert ni baby if apelyido niya yung ilalagay dun.

Gagawa pa ata ng letter yan na katunayang pinapagamit niya yung last name niya sa baby niyo.

If ever late registration po mommy, mga gaano naman po katagal pwede magpa late reg?

3y trước

Thank you sa info po. God bless! ☺

pwede naman mommy, late registration ang mangyayare sa birth cert ni baby.

late registration nio na lang, wait mo umuwi kasi need pirma dun