Paninigas ng tyan

Hi Mommies, first time mom here. I'm on my 26th weeks na po. Normal po ba na feeling ko naninigas yung tyan ko? Parehong gilid po everytime nakatayo or naka upo ako. Nawawala lang sya pag nakahiga. 2 days na po syang ganito yung feeling ko. Nung una feeling ko sa pagod ko lang kasi nagtry akong maglakad lakad pero until now ganun pa rin. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Minsan Mi pag biglang tayo or upo sasakit talaga cia. Tawag don round ligament pain. Pero if constant na paninigas cia or palagi. Better na din pacheck kayo sa OB. Baka kasi hinde na normal na contractions.

2y trước

Pacheck up ka na din para sure.