Baby Acne

Hi mommies. First time mom here. Currently 3weeks old na si LO and upon his 2nd week, naglabasan yung baby acne nya. As in severe halos wala na mapaglagyan sa mukha nya. Huhu. After a while, nag dry naman na sila pero ganto ka dry gaya sa pic huhu. Normal po ba to? Nasstress na kase ako talaga. Di naman sya nangangati or what sa acne nya and sabi din ng ilang mommies na may mga baby talaga na nagkakaron nun and kusa naman sjla nawawala.

Baby Acne
18 Các câu trả lời

babad mo sa oil mii 1hr bago maligo, any oil kung ano hiyang kay baby mo, kapalan mo pero wag naman yung tipong natulo na, para lumambot agad. then after maligo isoft brush mo agad, wag mo pilitin mabakbak at baka mairritate skin ni baby, kapag nakikita mo namumula na stop mo muna, ulitin mo nalang atleast twice a day para mabilis, umaga at hapon basta kung kelan mo sya pspaliguan at lilinisan. ganyan din baby ko mii actually malambot na suyod pa nga gamit ko kase super kapal talaga (basta malambot, yung nakikita natin na suklay ng mga lolo na may kasamang suyod, yun gamit ko una) then Christmas pa non 1month palang sya kaya nagmadali talaga ko. try mo mii . basta tigil na pag namumula na at wag pilitin kapag ayaw matanggal. babad lang talaga para lumambot

12mo trước

langis ng nyog babad mo bago maligo

cradle cap yan momsh yung sa kilay nya na parang dry. nagkaganyan si baby ko nun around 4weeks old and advice ni pedia gamit ng cotton balls with oil lang punasan konti 30mins to 1hr bago maligo. then if may silicone brush (baby brush na silicone talaga at super lambot) use it to comb lang wag pwersahin or kuskusin. kung wala kahit yumg cotton pwede na rin. ginawa ko yun and 2days lang ok na kilay ni baby ko. sa baby acne naman, warm water sa bulak lang pinagawa ni pedia umaga at hapon. iwas sa hawak ng hawak. then linapalitan ni pedia yung gamit naming wash, from lactacyd to cwtaphil pro ad derma wash at lotion. super kinis na ni baby after a week na paggamit nun.

moisturize mo lang po si baby momsh. palitan mo ng baby wash. Tapos warm bath po . before mag bath time wipe some cotton balls with baby oil, wag mashado e babad kasi sensitive pa skin tapos yung oil medyo mainit din yan sa balat. After bath time lotionan mo si baby yung with oatmeak. specifically aveeno kasi nakaka moisturize talaga pero whatever brand po na mahihiyang baby nyo. Alam natin it's normal na magka acne pero we can also identify naman siguro if gumagrabe or hindi masyado ka lala. Pedia ka pa check sa skin ni baby, ask ka marerecommend nya then also try mo din mga suggestions here sa app 😊

Hello momsh! nagka ganyan din c baby ko nung 3 weeks din sya.. dermatitis sya normal sa mga baby pero di mo maiiwasan mag worry. binigyan kami ng derma ng gamot. Desowen para sa rashes nya, Psysiogen para sa moisturizer. Super effective sila mamsh. yung kay baby 2 days makinis na agad face nya. sa Cradle cap naman, niresetahan sya ng sebclair effective din yun momsh pero para mas tipid, ang ginawa ko sa cradle cap nya, 10 mins before sya maligo nilalagyan ko sya ng oil (tiny buds squalane) tapos sinusuklay ko para lumambot yung flakes :)

mi breastmilk lagay mo sa face ni baby, babad mo muna ng 5mins bago mo sya paliguan sa morning. then sa gabi or hapon naman, punasan mo face nya ng cotton na may distilled water then patuyuin. ganyan gawin mo everyday mi. maggng okay yan . ganyan kse gnawa ko sa bb ko nun. tyinaga ko every morning bago maligo babad sa mukha nya ng breastmilk. okay naman effective. if ever man na lumala talgaa. ipacheckup mo na sa pedia,para maresetahan din

Hello momshie calm lng dapat normal lng yan sa mga new born babies gawin nyo po piga kayo breastmilk ninyo sa bulak at pahid nyo sa face 5 mins babad bago maligo si baby at yung sa kilay nya cotton buds with baby oil kuskos nyo gentle gamit din kayo ng Cetaphil or lactacyd baby wash baka di hiyang ni baby sabon na gamit nya now

Clean mo po muna ng warm water gamit cotton balls, tapos pag nag dry na pahidan mo po ng baby oil gamit ulit cotton balls bago maligo after maligo lagyan niyo po ulit konting baby oil lang one drop po ng baby oil sa cotton balls kasi mainit po yung baby oil baka mag irritate skin niya.

best po momsh consult with pedia kc if you may have noticed, iba iba suggestions ng mga kamomshies natin... hndi reliable especially if hndi supported ng scientific study, based lng sa experience nila. every case is different. gora na momsh sa pedia to put your mind at ease

advice dti ng pedia virgin coconut oil s cradle crap at rashes kc hnd mainit sa balat ska mgnda baby wash ung cetaphil kc mild lng ngk rashes dn buong katakana ng baby ko mg 1 month plng sya Nepali ako ng baby wash nya cetaphil un makinis na balat nya at hnd n ngkkrashes

Distilled water Po mamii lagyan mo Ang cotton TAs ipunas sa face nya , Wag ka gumamit Ng kahit na Anong oil n di recommended Ng pedia baka kasi lumala di humiyang Kay baby . Pero mas okay Ipa check up mo na para sigurado Po . Para di ka na dn mangamba . Pa check up mo po