Baby bump

Hi mommies, first time ko po and 28weeks&3days preggy po. Ok lang po ba yung baby bump ko? Feel ko po kase maliit, tia??

Baby bump
7 Các câu trả lời

Ok lang po yan. Mas lalaki pa po yan sa susunid ang sakit na sa balakang. Hehe. Stay safe po kayo. 😊

4y trước

😊ganyan po talag pag magiging nanay na di maiwasan ang ebidensya. 😊

Buti ngapo sayo ganyan na sakin nga 22 weeks parang busog lang, gusto na ding lumaki yung sakin🤗

29 weeks and 3 days

28 weeks and 2 days!

Malaki Napo sya mommy .

Same here, Team July❣

4y trước

Slr sis, nung una july 30 then nagpa ultrasound ako naging july 27 na😊

27w4d♥️