Head Ridges sa Baby

Hi Mommies. Familiar po ba kayo sa head ridges? Or nagkaron po ba ng ganyan ang baby niyo? Ung baby ko kasi since birth, noticeable talaga na meron siya. Ngayong 3 months na, meron pa rin. Mapapansin po sa pic, tingnan niyo po sa left side ng ulo. Naultrasound naman na siya nong 1 month siya at normal naman ang brain. Gusto ko sanang magpa follow up check up, kaso dahil sa quarantine, di pa magawa. Haay hindi naman comforting ang mababasa kay pareng google kasi it will lead you to craniosyntosis na diagnosis. Haay I just need support para di na ako mag worry. Sana may mommies dito who has the same situation with mine na makakapag advice. TIA

Head Ridges sa Baby
1 Trả lời

May ganyan din po baby ko momsh, pero ngayong 5 months na siya unti unti ng nawawala. Bumibilog na yung ulo ni baby ko.

4y trước

Thank you so much po sa reply momsh