breatmilk storage

Hi mommies. EBF si baby and 1 month and 1 week na siya today and as of the moment meron na akong ipon na 3.1liter ng milk. Gumagamit po ako ng breastmilk storage. Ang naiipon oo po na milk habang dumedede si bahy sakin is 30ml. Minsan 50ml or 70ml and max na yung naccollect ko na 90ml minsan. Nasasayangan po ako sa breastmilk storage ko na 30ml lang ang laman and naggulty ako para kay mother earth. Pano po kaya pwede kong gawin?

2 Các câu trả lời

pwede mo sya I mix with other milk na pinump mo. but make sure na same temperature sila bago mo I mix at yung time ng una mong pinump ung susundin mo sa time and date label.

Gamit ka na lng ng bottle storage sis.. Washable siya

5y trước

Maiipon lang sis sa freezer yung bottles e. Hehe di kase nacconsume ni baby yung milks dahil sa bahay lang naman ako.