Ebf to formula

Hello mommies EBF mom po ako until now 10 months old si LO. By May kasi sakto na sya 1 year old. Planning to switch na po mag formula 🥲 kasi mag wowork na ako ulit. Problemado ako talaga huhu Any suggestion po ng formula milk yung nakakagana din po sana kumain ? Paano po ba mag timpla ng milk hindi ako familiar kung ilang scoops or gaano kadaming water baka kasi mali timpla ko ☹️ pigeon po sana yung balak kong gamitin na bottle pwede kaya until mag 1 yr old sya ganitong bottle gamitin ko? Thankyou so much mommies 🥲 #formulamilk #EBFmom

Ebf to formula
2 Các câu trả lời

if may napili na kaung formula milk, nakalagay naman ang feeding table sa packaging kung paano timplahin ang formula milk.

5mo trước

thankyou mii 💗