Breast Pump Reco

Mommies, during the delivery ba kailangan hahanapin po ng hospital yung breast pump? If yes, ano po breastpump marerecommend nyo po? Thank you! #mommyknows #mommyreco ##advicepls

2 Các câu trả lời

hindi naman po need ng breastpump immediately after delivery. mas advisable to have baby latch directly on.breasts. for breastpumps, you can check babymama's website po

After giving birth po, usually po ilalatch na nila agad si baby.