38weeks and 5days. EDD on Nov. 13. 2nd baby boy.

Hi mommies, di ko pa nararamdaman yung baby ko na sumisiksik sa pelvic bone ko? puro false labor ako. lagi nawawala. huhu 2nd baby pero parang mas nakaka kaba. ? Puro sakit lang ng likod, tagiliran at balakang pati keps ang nararamdaman ko. huhu yung 1st baby ko kasi 38 weeks lang lumabas na tsaka grabe makasiksik sa singit. Itong 2nd baby walang ganun. ? Mejo matumal rin gumalaw. Huhu

1 Trả lời

Mglakad lakad ka mommy, mg search ka sa youtube nang mga ways pano mababa ang tiyan.kasi ako nun lakad ng lakad at squat .30mins per each..