Immunization Schedule

Hi Mommies! Up to date ba ang mga Bakuna ng inyong baby / anak? Nakakapag pa Bakuna at Check Up ba kayo ngayong 2020 bagaman may pandemya? #Bakuna #ImmunizationSchedule #TeamBakuNanay #Vaccines #Vaccination #CheckUp #CoVidPandemic

Immunization Schedule
3 Các câu trả lời

yes. buti konti lang sched vaxx namin this year. outside the hospital naman ang clinic ng pedia so hindi ako masyado kakabakaba pag may sched kame..

yes po, up to date kmi mgpa vaxx ni lo malapit lng kasi kmi s health center☺️

Yes, thou medyo na late ng konti pero nahabol naman namen lahat :)