Tulog

Hi mommies. Dapag po ba gisingin si baby kapag ibbreastfeed ko na? Or dapat hintayin ko siyang kusang magising? 4 days old palang siya ? kahapon lang ako nakapag pa breastfeed dahil na NICU si baby. Today, 4x na siya nag dede. Thank you ?

1 Trả lời

feed by demand po acc. to our pedia. tignan po yubg mga hunger cues. then yung tulog ng tulog na baby, pwede po gisingin at mag offer ng breast. naidemo po sa akin ng pedia paano gisingin si baby nung nsa hospital kami, hinubaran nya si baby taposnnagising si baby at inabot sa akin skin to akin kami ni baby habang dumedede sa akin. 😊😊😊

5y trước

Thanks mommy 😊