baby custody

Hi Mommies and daddy's Nag hiwalay na po kasi kami ng tatay ng baby ko, and super na stress ako. Alam ko sakin naman ang custody ni baby ang concern ko lang pano ba mawawala ang communication nya sa anak ko. Ayoko na makita at makausap nya pa baby ko Dahil sa tuwing nakakausap at nakikita nya si baby na istress ako at nanginginig sa galit! Feel ko naman na kaya kung maging nanay at tatay sakanya. And ask ko nadin na totoo ba na kapag lagpas ng 7 years old e papapiliin na si baby? Btw. My baby is 8months old. I need some advice po!

2 Các câu trả lời

Drting ang araw hahanapin nya un tatay nya. At pag my isip na yan mkkramdam yan ng inggit kpag nkakita sya ng buong pamilya. Sna unahin mo ung feelings ng anak mo kaysa sa galit mo. I think ok lang na makita at mkausap. Kung hndi nya naman kukunin. Imagine buong buhay nya dadalhin sa isip nya na nsa broken family sya.

Base nga po sa batas natin ay papipiliin ang bata at 7 and up. Pero sure ba kayo na hindi niyo ipapakita sa tatay ang bata? Kasi darating ang time na maghahanap iyan ng kalinga ng ama. Naisip niyo po ba iyong fact na ipagkakait niyo iyon sa anak niyo?