Transition from breastmilk to formula (mix feed)

Hello mommies and daddies question po nag mic feed na kami ng nan optigrow binili namin ayaw ni baby ang nagyayari may one serving ng breastmilk per day (pag nasa office ako) and formula milk na nakaabang in case gusto nya pa dumede kaso...ayaw nya ng formula ang nangyari mas dumami kaen and water nya.. nung una nag sip sip pa sya ng formula parang tinitikman usually 1oz or less ayaw na. Ngayon one serving ng breastmilk sa hours na wala ako approx 12hours tapos solids pag uwi ko lang siya direct latch d na sya naghahanap pa ng gatas after the one serving of breastmilk. So kung dati 9oz ng breastmilk and some solids ngayon 1serving (3oz breastmilk ) plus more solids. Ok lang ba yun? or dapat more milk pa maconsume nya and also solids parang balance of both kasi sa ngayon pag wala ako more on solids parang d na balance kasi kapiranggot lang na gatas sa 12hours unlike before. What are your thoughts?

1 Trả lời

Ilang mos na po ba sya mommy? Baby ko kasi biglang ayaw na mag formula kaso di pa sya pwede sa solid foods e...

5y trước

17months na po mommy. Umaayaw lang siya sa formula nitong nag mix feed kami pero pag breastmilk ok siya.