Hi mommies and daddies. Papabinyag ko LO ko on September and I'm planning to have wishlist for his gifts sana. Any idea what to put on the list?

7 Các câu trả lời

Monetary din ang request namin kase halos lahat ng bagay meron na kami at hindi na kasya sa bahay namin. Ibinangko din namin na nakapanagalan sa anak namin.

Nung pinabinyagan ko ung baby ko ng open ako ng bank account tapos un ung shinare ko sa invite sa facebook

7y trước

Nice idea. 😊 Paano ung way ng invitation mo mommy Joy?

Playpen laking tulong lalo na nung medyo malikot na si baby

For me milk and diapers ung wishlist ko nung binyag

Educational toys like puzzles and books