tAp Mommy Hacks!

hi Mommies (and Daddies na rin)! We need your mommy hacks! Meron ka bang mga kakaibang technique para maging masaya ang inyong bahay? Puwedeng tips sa pagtitipid or pagiging wais. Maaring mga kakaibang combination para sa masarap na recipe. Kahit anong panalo na Mommy tips/hacks! Every good hack will get 200 points. Pipili din kami ng tAp Mommy Hack na magwawagi ng 2000 points every other day. Salamat po!

tAp Mommy Hacks!
44 Các câu trả lời

These are my Mommy hacks para happy family! ❤️ 1. A family that prays together, stays together. Make God as the center of your family and everything will be set into place. Learn to give thanks for every blessings that we received. Turuan magdasal ang mga anak at sabay sabay na magsimba every Sunday. 2. Health is wealth, kaya naman siguraduhin na healthy ang buong pamilya by maintaining a balanced diet, taking vitamins and having a healthy well being. Habang bata palang, turuan na ang mga kids na kumain ng masusustansyang pagkain at ipractice na magkaroon ng mabuting asal. 3. “Happy kids, happy mommy.. happy mommy, happy daddy” so we should make sure that our kids are always happy and we are giving them the right amount of attention para masaya dn ang buong pamilya! Magbigay lang ng tamang oras para sa gadgets, para magkaroon ng sapat na bonding time with the whole family. ☺️ 4. Make sure that you are doing what you love mommies! Make time for your hobbies or the things that makes you happy. I love writing contents and connect/support other moms, sharing my motherhood stories and parenting lifestyle. We all deserve that “me-time” mommies!

Tipid Hacks 101-- *Kung anong ulam ng tanghalian ganin na dn ang dinner. Sa sobrang mahal ng mga bilihin ngayon ok na yung ulitin ang ulam sa gabi, tipid sa budget tipid pa sa gas. *Use shopeepay for Free SF and cashbacks kesa COD mahal na ng sf wala pang cashback. *Mga damit at gamit na pinagliitan ni baby ibenta na yan then yung perang nakuha ipambili ulit ng stuffs ni baby, mas ok dn kung ipapamigay nakatulong kna naging happy kpa. *Open an account for your baby's future specially kapag mag papasko or bday nya para ung mga pakimkim ni ninong at ninang magagamit ni baby pang studies nya. My children have their own Bank Accounts pinili ko dn yung walang ATM Card para di nawiwithdraw agad2 and with Health Insurance dn yun kaya double purpose na. *Mag lista ng mga kailangan bago mag grocery para walang nakakalimutan at hassle free. Nakakabawas dn ng time sa pag tagal ng stay outside less germs and viruses and take a bath every after galing tayo sa labas para protected dn ang mga bata sa loob ng bahay. *Bumili ng mga breads and pastries sa fav. shop mo sa mall 9pm onwards para 50% off na lng babayaran mo nabili mo pa masarap na tinapay.

Tipid hacks: 1. Sa pag-ggrocery hack. Huwag mag ggrocery kapag gutom. Ang tendency niyan mapapa impulse buy ka ng hindi mo kailangan. What i do, grocery after lunch at may listahan lang ako kung ano lang bibilhin. 2. Kuryente hack. Kapag hindi ginagamit ang mga appliances make sure na i-turn off ito at i-remove sa power socket. Also invest on inverter appliances like ref, aircon and washing machine. LED lights too. 3. Tipid hacks for babies and kids. Be open to hand me down clothes and shoes. Huwag mahiyang tumanggap ng mga gamit ng babies na second hand. Mabilis lumaki ang mga babies, hindi mo kailangan ng sandamak-mak na damit at sapatos ng babies. Crib, strollers, sterilizers etc, pwede naman manghiram kesa bibilhin ng bago. And if you are buying baby’s clothes go for neutral colors like white, yellow or green para pwede pang isuot ng next baby. 4. Online shopping hack. I always wait for Lazada/ Shopee sales like 7.7, 8.8, 9.9 etc. Malaki ang masasave niyo doon especially if you are buying big ticket items. I usually buy my kids diapers and body wash. Use shopee pay or lazada wallet, malaki ang madidiscount at free ship pa.

Tipid hacks : 1. Isang luto na lang. Pag magluluto ng ulam for lunch pang hanggang dinner na. 2. Yung dishwashing liquid lagyan ng tubig para dumame di agad mauubos. 3. Yung mga pinagliitan na dmet ng panganay ko, tinatabi ko para magamet ng kapatid nya kahit babae pa bunso ko😁 4. Yung mga ibang laruan na nakatago binebenta ko ma preloved kumbaga pati ibang gamet na nakatambak na lang. Pati mga ibang damet ng bunso ko tapos yung pinagbentahan ibibili ko ng mas kelangan. 5. Yung pinagpqliguan ng bunso ko since mabango at may alcohol yun di ko tinatapon ginagawa kong pambuhos sa CR nmen since walang tubig samen sa araw gabi lang nagkakaron. 6. Namimili na kame ng stock na oang ulam good for ilan days pati foods ng mga anak ko para di bili ng bili s tindahan mas mapapamahal kc may oating na ang tindahan. 7. Pag naglalaba, yung huking banlaw since may Downy yun, yun yung ginagamet ko pambaldiyos dito sa lanas namen para malinis tipid sa tubig mabango pa. 8. Sa baby ko I used diaper cloth sa araw sa gabe lng nagdadiaper kaya matagal bago bumili ulit ng diaper. 9. Avoid online shopping kundi naman necessities yung oorderin☺️

Tipid/Budget tip: *Make or buy small envelopes tapos write a certain amount in each envelope for ex: 500php (depende kung magkano ang kaya mo itago sa isang sahod/cut-off mo or ni mister) tapos every sahod, mag shuffle ng envelopes and bumunot kung magkano ang itatago/iipunin mo 😊 Miryenda tipid tip: * Buy kamote worth 25-30php (dito samin is 3-4 medium pcs un) tapos make kamote fries, kung tag tipid kayo magandang miryenda ito kasi 4-5 persons na kami nakakakain sa worth 25php lang, healthy pa Wais tip: *eto ako mismo nakagawa na mga momshies, ung cp# niyo jan na wala pang Shopee, i-register niyo na, tapos pag may new account na kayo, sa Home - click ung "Starter pack" promise meron dun you can have FREE 2kg sinandomeng rice, 1 meal ng Bon Chon etc. all for free 😊 Tip sa masayang relationship with Hubby: *eto payo ng mama ko na inaapply ko sa relationship namin ni Hubby, ipaalala niyo kay Hubby kung paano kayo nagkakilala, kung paano kayo kinilig non, nagligawan kung paano kayo nag-umpisa 😊 yun ma start niyo ung ganung topic maraming mapupuntahan niyo na masasayang memories niyo, yun lang 😊

Shopping Diaper Hacks 101 ** I always buy Milk and Diaper supply through Lazada or Shopee, most of the time same price nmn sila.. Kung akala ng marami nkakatipid sila by shopping in bulk on season sale it's a big NO ! NO ! 😄 Pag taas ng demand, taas din ng value..Kaya nag oorder ako after Sale like 2-3days after mega sale. usually mas mababa pa ung rate plus you can use your Mommy Club voucher on top of your Free Shipping voucher..mura na nakamura ka pa 😉 Tip: Always make sure with the diaper size and quantity lalo pag mag papanic buying , bka ang ending over ung nabili mo and by the time n lumaki sya hnd n kasya yung diaper 😁.Since every month nmn may sale spend your budget lang for a month. - Sigurista Nanay Tip For first time parents always buy a small pack or bottle..since hnd pa tayo aware kung saan hiyang si baby..chances are magbago ung product brand n gusto ntin hindi masasayang.. And before you stock always check the expiration date 🤗

1.Tipid Hack always kong ginagawa Yong plastic Bag From Grocery Iniipon ko. yong malinis Tinatabi para magamit ulit at yong madumi pinaglalagyan ko nang mga Basura para hindi na bumili nang Garbage Bag. 2. FoodHack Everytime na mag iinihaw kami na isda o Karne. magtatabi ako o kung may tira sinasahog ko sa ulam na lulutuin kinabukasan. 3.Baby Hack yong mga damit na di na kasya sa papa nya(lalaki kasi baby ko) Ginugupit ko at ginagawa kong damit ni baby. 4.Mommy Things Hack yong mga luma at di na kasyang damit sakin Tinatahi ko at ginagawa kong panibagong damit na galing din sa ibang Damit na di ko na ginagamit. 5.Kitchen Hack- Lahat nang mga pinaglagyan nang Ice cream ginagawa ko na ding lagayan nang mga Left over o mga gamit na maliliit gaya nang mga screw. 6. Hack ko sa Cr Para di na kilangan Bumili nang mga pabango . lahat nang mga sabon na binibili nilalagay namin sa Cr. para mabango na din. 🤣🤣plus nag lalagay kami nang charcoal .

Breastmilk popsicle perfect for baby❣️ Breast milk popsicles are typically introduced around 6 months, or whenever baby begins teething. They make a wonderfully soothing summertime treat that is guaranteed to be easy on your baby’s tummy! Uses for breast milk popsicles: 💕Soothing pain in teething baby 💕Fun activity for baby 💕Good use for extra breast milk 💕Nourishing treat for younger babies and toddlers.. ❤️💕 Super easy to make in just 3 simple steps Step 1: Pour breastmilk in a popsicle molder Step 2: Place inside a freezer. Step 3: Once solid, hold the popsicle stick and carefully pull out from the mold. Weaning from breastfeeding 💕 Keep motivated mga Momsicle🙏 #vipparents #breastmilkisgold #pumpingmoms #dedecation #TAPadedemom #mommylovesfarizza

1. Nagtatanim ako to less expenses sa pa mamalengke medyo mahal na kasi ang gulay at the same time magiging libangan mo sya 2. Meron akong envelopes Para sa mga expenses namin Para nakasort 3.budget for food inuubos ko na sya sa pamamalengke Para walang matirang Pera sakin less tempted na bumili kasi walang pambili 4.to lessen the expenses buy essentials only Kung di naman masyadong kailangan no need to buy Halimbawa sa diaper ni baby pa Isa isang pack Lang para Mas less ang consume the more na madami kang nakikita the more na mas malakas kang gumamit 5. Use cloth diaper Para makasave sa diaper ni baby Lastly spend money wisely dapat laging may tabing savings lagi Para incase of emergency di ka magigipit

Mommy Hacks for Food Items: 1) Gulay - Ibalot sa paper towel lalo na ang mga leafy vegetables bago ilagay sa zipped lock or resealable container para hindi agad mabulok. Kayang tumagal nito nang hanggang dalawang linggo. Isda - Para tumagal ng hanggang tatlong buwan, hugasan maigi at alisin ang lamang loob, pagkatapos ay asinan bago ilagay sa freezer. Karne - Bago ilagay sa freezer, hugasan at patuluin muna para mawala ang dugo. Gumamit ng container or zipped lock para hati-hatiin na ang karne. Mas maganda na nakaportion na ang nabiling karne para tama lagi ang sukat nang ihahandang putahe. Itlog - Hugasan at itabo sa chiller para tumagal ng anim na linggo