tAp Mommy Hacks!

hi Mommies (and Daddies na rin)! We need your mommy hacks! Meron ka bang mga kakaibang technique para maging masaya ang inyong bahay? Puwedeng tips sa pagtitipid or pagiging wais. Maaring mga kakaibang combination para sa masarap na recipe. Kahit anong panalo na Mommy tips/hacks! Every good hack will get 200 points. Pipili din kami ng tAp Mommy Hack na magwawagi ng 2000 points every other day. Salamat po!

tAp Mommy Hacks!
44 Các câu trả lời

Ribbon Addict: Yung mga ribbon na nakikita ko tulad ng sa mga cake, bouquet, atbp., tinatago ko talaga yan pati na ecobag, paperbag at plastic bag. Napaka useful po talaga nyan sa akin. Tulad kahapon naghanap na naman ng pantali sa window type AC namin si hubby pagkatapos nyang pa cleaning. Sabi ko, anong klase ba? goma, straw, rubber bond or ribbon? Lahat kasi meron ako. Haha. Tsaka last week, nagbalot ako ng regalo para sa kasal ng isang kamaganak at pinang wrap ko ay yung free wrapper sa Rob Place tapos yung ribbon na meron ako na kulay yellow. Di ko na kelangan bumili ng gift wrapper at ribbon. Maraming nakatago sa drawer ko. 😉

I have been making vegetable broth from vegetable scraps for years. Wash and save roots, stalks, leaves, ends, and peelings from vegetables prep in a bag in the freezer. Whenever I need vegetable stock, just put them in water and boil... Leeks, scallions, garlic, fennel, chard, lettuce, potatoes, parsnips, green beans, squash, bell peppers, eggplant, mushrooms, and asparagus, corn cobs, winter squash skins, beet greens, and herbs like parsley and cilantro... [yep, you can name anything]... Broth not only has depth and flavor, but also pack many nutritions from variety vegetables. Less food waste, save time, and money.

ako since medyo maulan na, nagiipon ako ng tubig na galing sa ulan. may tubo na naka konekta sa may alulod na nanggaggaling sa bubong ang tubig then deretso sa drum para mas marami maipon. since malinis naman ung bubungan namin malinis narin kahit paano ung tubig na naiipon. ipinang didilig ko yun sa halaman namin mas magnda kasi walang chlorine. kung mahaba ang oras ng pag-ulan at malakas mas marami akong naiipon. marami akong napag gagamitan at hindi ko na kelangan pang magbukas ng gripo at umandar ang metro ng tubig 😃 laking tipid sa bayarin, eco friendly pa 😉

I wanted to share my mommy hacks since kakalipat lang namin ng apartment & since team kami ng partner ko, yung ginagawa ko, I create a “post it” and nakalagay doon yung “To Do List” namin everyday. Maging pag linis man yan, pag saing, hugas ng pinggan, etc. Sinusulat ko din sa post it yung meal plan namin, prepared na for a week. It’s very helpful for me since ngayon lang kami nag live in ng partner ko, maganda siya gawin para in order pa din ang gawain sa bahay. That way, nai-strenghten din yung relationship niyo mag asawa kasi nag wowork kayo as a TEAM 😊

I've been practicing this since our 1st baby. hope this can help other mommies na walang budget. you can recycle the plastic cover of any diaper brand as replacement for cloth diaper, but be sure to clean it (removing the gel portion that catches the poops/urine, wash it and keep it dry) before using and replace it with certain cloth/lampin inside it. and that's it, you can now use it 👏😘 saving tips diba? but you're not just simply saving money but you're recycling it and saving the mother earth in your own simple way 👍🏼👏

Sa bahay namin we make sure we live by example sa mga babies namin. We know that our kids copy what they see not what they are told to do so we make sure na mag start saming mag asawa yung words of affirmation and even yung gestures of love like hugging each other and kissing each other. Kasama na doon yung best practices like household chores. We are not a perfect family but we try to also copy other parents best practices. Ang pinaka number 1 din talaga to have a peaceful home is including God in your life as a family.

1.Twing mag Go grocery. dapat may list ka na ng bibilhin mo.. Kasi tayo mga Mommy, kahit Di naman kailangan, nabibili natin, kaya much better, may list ka na para budgeted pa... 2.Yung cheese. Halimbawa ung Eden cheese, kumuha ka ng kalahati para sa ulam or Tinapay at may natira pang kalahati, napapansin natin na tumitigas or nagiiba ng color, much better, ibalot ito ng aluminum foil para maging fresh pa din.. 3.Halimbawa may natirang Nutella or chocolate spread. Just add fresh milk para may milk chocolate drink ka na..

Tipid hacks 1. Yung mga lumang boxes wi-neave ako para maging organizer. Tapos yung blankets ni baby ang ginawa kong cloth sa loob. 2. Mga lumang plastic drawer na na hindi na madala sa linis yung kulay pinipinturahan ko na lang para mukang bago ulit. 3. Old clothes ang ginagawang basahan. 4. Pag magluluto ng ulam good for lunch and dinner na. Isang saingan na lang din para sa rice. 5. Lumang blankets ni baby ginawa ko din kumot hehe

3y trước

Eto yung blankets pinag tagpi tagpi ko hehe

Wipes hack - Pabaliktad ko ini-store ang wipes imbis na patayo o nakaharap. Simula nung tinaob ko ang mga wipes pag kukuha ako sobrang basa na nya hindi na dry katulad ng dati. Kase napupunta na yung moisture/water sa taas. Kaya pansin nyo pg yung wipes inistore nyo lang na nakaharap sya or tagilid hindi sya mabasa basa tapos pg paubus na yun yung watery. Kaya I suggest pag ng stock kayo ng wipes ibaliktad nyo. 😉

We don’t compromise nutrition even nagtitipid kame ni hubby. What we do, we plant veges sa backyard. That way we can ensure na fresh and no pesticides ang mga kakainin nameng mag anak. Sagana kame sa gulay dito sa bahay kaya meat na lang bibilhin ni hubby sa market. We also have banana so free na ang banana ni baby lagi 😊 mas masaya sa bahay kase lagi kame busog nutritious pa madalas ang asa hapag 😉