Anti-Tetanu

Hello Mommies! Currenty 28 weeks and 1 day. OB-Gyne ko hindi pa nagrerequest na magpa-anti tetanu ako, of course may tiwala naman ako sa OB ko, medyo nagtataka lang ako kasi lahat ng napagtanungan ko na buntis, pinagpavaccine na non before pa sila mag7 months. Kayo din po ba? Thank you in advance, Mommies! 😊

17 Các câu trả lời

ako nga 32 weeks na nakapag anti tetanus kaya 1 shot lang possible mangyayare sakin. hahaha

Currently 24 weeks and neriquired ako ng OB ko na magpa vaccine ng TDAP /n TT vaccine...

ask mo nlng po Ob mo kung kailan..kasi ako niremind ko sya kaya nagsabi sya kung kailan

nagpa anti tetanu na ako nung 14 weeks plang , sa health center po, libre lng po

32 weeks po ako pinapatusok ni ob nito. 😊. going 31 weeks pa lang po ako.

depende sayo momsh if willing ka magpa vaccine ako hndi nagpa vaccine

ako 30 weeks na wla sbi sken ung OB ko