Breastmilk

Hi mommies 😊 Currently pregnant @ 30weeks 😇 May mga mommies ba dito na nagtatake ng supplement or kahit ano na pwde mkapag dagdag ng milk supply while preggy? or anu ba pwde gawin para dumami milk while preggy? Nag try kc ako mgpisil ng boobs ko peru parang droplets lang na konting-konti nalabas.. Mejo worried lang ako baka pag labas ni baby kulang milk supply ko.. thanks po sa makakatulong 😊

2 Các câu trả lời

1week before my sched CS saka ako uminom ng malunggay cap. Pagkalabas ni baby mo pa latch ka kagad para madede niya yung colostrum. As much as possible wag ka po papadala sa what ifs wala ka milk tapos bibili ka ng formula lalo lang hihina bmilk mo nun. Basta palatch ka lang kahit patak lang nalabas ok lang yan lalakas lang naman milk mo depende sa demand ni baby. Di pa naman need nila ng sobra dami gatas kasing laki palang naman ng kalamansi ang stomach ng newborns. Tulong lang naman po ang mga galactogouges like malunggay pero kung di ka magpapadede wala din mangyayari.. -ebfmommyhere

2y trước

thank you po 😍😍

usually about a week or 2 before due date, you can take malunggay supplement.

2y trước

thank you po 😍