BCert ni baby

Hello mommies! Currently 33 weeks preggy as of now. Manganganak na po ako by feb-march 6,2021 tanong ko lng po ung tatay po kasi ng baby ko nasa malayo po okay lng po ba iapelyido sa tatay kahit wala ung mismong pipirma or hindi po pwede ma iprocess until wala pa ung sign ng father? Sino same situation ko any advice po. Tia!

2 Các câu trả lời

Sa sister ko naman Seaman ang husband niya, Pina late reg. nalang since kailangan pa dalhin sa barko yung mga docs na need pirmahan ng father ni baby. Ilang mos din bago na okay.

dapat po nandito si tatay pag wala apelyedo nyo or late register nlng si baby.....