CS

Hello mommies. Cs po ako. Bikini po yung tahi. 2weeks na. Nagtataka ako kasi yung tahi ko nagkaron ng butas sa gitna at may parang nana na lumalabas. Is it normal po ba?

26 Các câu trả lời

Not normal sis cs din ako bikini cut but in 2 weeks ok ang healing ng tahi q.

Hindi poh normal yan... Go to ur ob. Pa check nyo poh... Bad sign poh yan

Hndi po normal yun, patingin nyo na po sa ob delikado yung may nana

Not normal po pag may nana..na infect po yan..pacheck up ka po

Kumusta na po tahi niyo?? Ano pong ginawa niyo sa tahi niyo???

Not normal po.. Better po consult nyo na OB nyo.

Pacheck-up ka po mamsh para mapanatag po kayu :)

P check muna mommy bka nainfect cia kc may nana

Pa check ka po agad sa OB momshie

No po. Balik po kayo sa ob niyo