Booster shots

Mommies, could you enlighten me. Gano kaimportante ang booster shots mabigay ngayong 18 months na si baby? Nagwoworry kase ako dahil nga pandemic and sa hospital lang ang clinic ng pedia nya. Gustuhin ko man lumipat ng pedia na may sariling clinic, di feasible dahil naging issue na eto between me and my MIL. So its either papaturukan ko sya sa hospital o wag na lang. Pano ba gagawin ko? Nasstress ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Mommy importante po booster shots ni baby.. Gaya po ng sabi ng mga pedia.. Hindi naman po natutulog yung ibang preventable disease dahil may covid.. Pwede naman kayo pumunta dun sa clinic.. Dahil surely magkalayo naman yung clinic atsaka yung pinag aadmitan ng may mga Covid.. Practice lang po ng good hand hygeine atsaka social distancing.. But If you want po mommy.. Pwede po kayo magpahome service😊