Toiletries/Beauty/Skin care Products

Hi Mommies! Continue pa din ba kayo sa mga ginagamit nyong lotion, facial cleanser/toner, shampoos/conditioner, makeups na gamit nung di pa preggy hanggang sa pagbubuntis?

22 Các câu trả lời

Yes continues lang, since most naman ng ginagamit ko no harmful contents.

Yes momsh if plant base naman po lalo na yung toner/facial cleanser 😉

Same paren saken. Wala naman kasi ako talaga gamit na pampa beauty 😅

Yes! Di nmn ako maselan and okay nmn si Bebe based s ultrasound

Opo ginagamit ko pa din ung same products ngaung preggy ako.

Basta hnd po makakaapekto kay baby ay ok lang po.

Opo gumgmit prin poh ako.. Bwl poh un

Ako hindi na po,kase.bawal daw.po

Organic po gamitin mo mamsh.

Yes po same pa din ...