Constipated

Hi mommies, constipated din po ba kayo? Pano nyo po na handle? Worried po kasi ako kasi need po ng hard push para malabas lng yung stool. Nakakalala din po ba ng constipation yung pag inum ko ng anmum choco? Anyone po na may alam or nkaranas nito, help me po. Thank you. #1stimemom #advicepls #15weekspreggy

2 Các câu trả lời

Wg nio poh pilitin ilabas kung ayaw. Pnta poh kau s ob may nirereseta cla n gamot n pwede inumin. Ang alam ko poh ung ferrous n galing s center nakakatigas dw poh ng pupu sbi ng ob ko at nakakaitim din ng dumi.

sanayin nyo lang po uminom ng maraming tubig mommy . . kung kaya nyo makaubos ng 3liters a day. iwasan nyo po umire baka c baby po ang maire nyo. exercise din po kayo.