Team May!

Mommies! Complete na po ba mga gamit nyo para kay baby?? ? Ako kulang pa. Hindi pa pwede lumabas at mag mall eh ? Post nyo po pic dto ?

7 Các câu trả lời

Awa naman ng Dios, kumpleto napo lahat. March 14, nagcomplete na kame ni hubby 😊 mula sa gamit baby gang sa gamit ko sa panganak. Thankyou LORD! 🙏🏻 sana matapos na ang crisis nato 🥺 ingat po satin mga mamees. #31w4d #May28

5y trước

Dito din po ako nagtanong sa TAP kung kelan na pwede mamili. Buti nagpakonti konti kame. Malakeng help din lalo pa ngayon naka ECQ tayo.

Hindi pa complete. 😢 Ang hirap makabili sa online ngayon, in demand. Di ko rin ma post ang pic, nandun sa bahay namin ni hubby.

5y trước

Ako din sis. Ang hirap kc ngaun wala tayo choice.. Sana lang matapos na tong covid na to 🙏

May 8 🙋 Diaper na lang kulang. Walang mahanap na pang NB sa mga supermarket kc.

5y trước

Kaya nga eh sis. Pray nalang tayo sa safety natin ni baby 🙏

team MAY pero wla pa nabbli khit isa :( sana matapos na yun lockdown..

5y trước

MAY 26. inaantay ko kc muna mag 7 months c baby bgo ko bumili ng gamit kso bglang lock down nmn :(

May 12,peo wala pa po mga gamit kasi bawal pa lumabas

5y trước

Aww..sana matapos na tong covid sis para makapamili na tayo para kay baby 🙏

Up