Result

Hi mommies! Clear naman po lahat no? Wala naman po akong uti? Thankyouuu!!

Result
20 Các câu trả lời

8-10 ba yan mommy. ..oo meron po. .sa akin pus cell ko 5-7 kaya sabi midwife kaya p ng tubig after ko um ihi tubig ganyan ginagawa ko.

Mas maganda po mommy kung doctor niyo po mag interpret ng results sa inyo😊

Yung pus cells po indication na may infection dapat po 0 result non.

Meron po. Mataas pus cells mo. More water and buko juice mamsh..

mataas PUS cell mo sis.. 0-2 lang dapat normal PUS..

Meron po... More water po saka sabaw ng buko

Meron po. Mataas nga e. Refer to PUS cells.

Merun po. And nakalagay po dapat jan rare

Mataas po pus cells niyo, may uti po.

May UTI ka, follow-up ka sa OB mo.