170 bpm

Hello mommies!! Check up kanina kay OB na Tita/Ninang ko din and also wedding ko kahapon. 170 bpm po heartbeat ni baby at 12 weeks. Sabi nya mabilis daw at need ko more sleep and rest. Is this something na dapat ako maconcern? Napagod din siguro si baby sa wedding kahapon.

2 Các câu trả lời

i think, 140-160 bpm ang normal rate. pero masyado pa kse syang bata. habang lumalaki sya sa loob ng tummy mo, bababa ang heartrate nya. pero sbe na nga din ng ob mo, need mo ng rest. so do it mommy. 😉

Yes mamsh normal rate kase ng heartbeat ni baby if i still remember 110-160 BPM lang. Sundin mo nalang si OB pahinga ka lang mamsh.