BREECH

Mommies cesarean po ba diretso kapag breech ang baby? Iikot pa kaya siya? ?

BREECH
45 Các câu trả lời

Hi mommy, iikot pa po cy. Last week pag check ng oby ko naka breech position po yung baby namin, then she gave me one week. Pag same position pa din need kong i CS next week. I played classical/instrumental music and nilagay ko sa baba ng tummy ko, more more water and nagsleep ako left side based sa napanood ko sa you tube. Hinihimas ko din yung tummy ko paikot and kinakausap namin cy ng hubby ko. Ayun awa ng Diyos pag balik ko ng doktor yesterday umikot na cya 😊😊😊 one more thing po, superrrr pray din po kami 🙏🏻🙏🏻 kasi 37 weeks na po akong pregnant going to 38 kaya sabi medyo mahihirapan ng umikot si baby dahil maliit n yung space sa tummy ko 😊

Dont worry mumsh iikot pa po sya :) kausapin mo lang po si baby tapos patugtog kapo mga classical music/ mozzart sa baba ng puson mo po, para sundan ni baby, try nyu din po mag crawling position for 5 mins, para mag engage si baby umikot. :) Pray nadin po mumsh Di tayo papabayaan ni lord.

4y trước

Yeyyyyy!!! congratttssss po mumsh!!! 💓

Iikot pa yan momsh, don't worry. Mahaba pa panahon ni baby mo para mag explore sa loob ng tummy. Ganyan rin nung nagpa CAS ako breech din si baby ko 26 weeks ako non. Ngayon 34 weeks na ako naka position na po yung head nya sa baba.

Music ka sa lower part ng tyan with flashlight. Effective po yan. Ganyan ginawa ko noon 6 months pa lang ako tapos umikot na sya hangga ngayon cephalic na sya 36 weeks nako. Sabay lang ng prayers and kausapin si baby palagi😊

MARAMING SALAMAT PO SA MGA SUGGESTIONS, ADVICES AND PAMPALAKAS NG LOOB PO. 🙏 IM DOING EVERYTHING NA SINABI LO NINYO. PAMUSIC, MAGPAILAW, MAGRESEARCH, KAUSAPIN C BABY, MAGEXERCISE. Dami ko po natutunan. ♥

Yung bunso ko po is breech, and na i normal ko po. Pag kaya mo po at hindi pa po kayo na ccs susubukan nila kung kaya mo, pero kung 1st time mommy po kayo cs po ang ending niyan mommy.

May pinanood ako sa youtube.. Left side kapag nakahiga.. Lakad lakad.. Inom maraming tubig.. Lagay ka na sound bandang puson.. Ginawa ko yan ngayon cephalic na baby ko..

Iikot pa po Yan 😁 Yung 2nd baby ko nagbreech position din., Pero tinuruan ako nung ob ko para makatulong pano sya mapunta SA right position.. ayun ok nmn

ako po nung 6 mos. breech si babay boy ko, etong 8 mos cephalic na sya nakaposition na. ganyan lang ginawa ko, tas lagi ko sya kinakausap kinakantahan. ☺

4y trước

Tiwala tayo kay lord iikot yan si baby mumsh. :)

Mamshie play ka lang po ng classical music sa lower part ng tyan mo, then left side po palage pag tulog and more water po. Very effective po. ☺