Biophysical

Hello mommies! Care to share if how much ba magpa-biophysical? Yung titimbangin po weight ni baby sa womb natin. Pag po around metro manila magkano kaya ang range. Thank you! 💕

2 Các câu trả lời

BPS yan may additional na susukatin kay baby dyan kesa sa regular pelvic uktrasound lang pero same lang na may pagtimbang din kay baby. anyway, sa bps ko nun sa hello baby (sa q.ave fishermall) 2k, every month yun ginagawa sakin starting 3rd tri since nasa high risk ako.

Sa may LM Diagnostic Clinic sa may sampaloc mii 600 lang yung BPS nila try mo dun

12mo trước

Maynila to mi?