PLEASE HELP

Hello mommies. Bumuka po yung tahi ko ano po kaya gagawin ko? 🥺 Nililinisan ko lang then spray lang ng cutasept at tinatakpan ko lang ng gauze pad. Natatakot kasi ko ibalik sa ob ko baka tahiin ulit eh 😥

PLEASE HELP
2 Các câu trả lời

naku mi punta kana ob baka Kasi malikot k or nag bubuhat ng mabigat .. mahirap na baka ma infection pa Yan

pag every linis Kasi niyan pipigain mo konti para malaman Kung Tuyo

2y trước

baka di lang maganda pag katahi sayo wag ka matakot tatahin tlga Yan isang layer lang Yan ng balat matakot ka baka ma infection pa Yan