Pineapple and breastfeeding

Hello mommies breastfeeding po ako, totoo po ba na pag kumain ng pinya ay magkakasugat ang ulo ng baby sabi kasi dito samin sabi ng matatanda. Meron po ba dito kumain ng pinya while breastfeesing? #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

Ako mommy sobrang hilig ko sa pinya, exclusive breastfeed ako sa baby ko 10 months na, so far, wala namang effect pag nakain ako pinya.

Ako 2 months baby ko sabi bawal pa daw kumain ng pinya?? Totoo ba?