CAS

Hi mommies! binigyan na kasi ako OB para mag pa CAS pero sabi ko ako nalang papa sched .. kung kailan Currently 20weeks napo ako now mga ilang weeks ba dapat mag pa CAS yun tipo sana sure na lahat ma checheck .. share niyo naman sakin experience niyo and what weeks kayo nag pa CAS salamat

2 Các câu trả lời

d po ako nagpa CAS buo naman daw po ung physical appearance ni baby sa ultrasound pero kung gusto ko daw po sabi ng ob ko 7-8 months daw po

7 months po siguro