sleep

mommies bat ganon ilang oras lng tinutulog ni baaby ko sa loob ng 24 hrs. mnsan 6 hrs lng di pa tloy tloy. 2 mos po c baby

2 Các câu trả lời

Let her play/awake at day and sleep at night mommy. You two can have a power nap in the afternoon. Pero dapat sis may routine kayo para nakakatulog sya ng dire-diretso. You can turn the lights off/dim light at night and sa umaga naman maliwanag dapat ang paligid nya para she can identify. May sleeping pattern din kasi ang mga babies. 😊

5y trước

simula magcng po kse sa umaga ng mga 7 hndi na sya nakakatulog kht idlip tloy tloy na sya gcng hnggng gabi

Dapat may routine kayo ni baby na makakatulong para malaman niya kung day pa ba o night na.

5y trước

pano po ba example. ng routine gngawa nyo mommy?