Kulang sa timbang

Hi mommies! Based sa CAS ko sabi ng OB ko kulang daw sa timbang ang baby ko. Naging maselan kasi ako sa 1st 3 months di ako nakakakain. 4months nakong preggy nung nagbabawi ako ng pagkain. Now im 6months pregnant and maliit pa rin tyan ko at kulang sya sa timbang. Ano po kayang pwedeng gawin?

1 Trả lời

don't worry madam kc nsa tummy p lng dn si baby. bibigat dn po yan. basta kumain k lng po ng healthy foods tsaka ung mga vits.