When to start using Fabcon

Hello mommies, balak ko na po labhan mga gamit ng baby ko pwede na po gamitin yung Del Gentle Fabcon sa newborn? Thank you! #firsttimemom #firstbaby #FTM #advicepls #firstmom

11 Các câu trả lời

unilove fabcon very gentle lang kay baby. pampalambot din kasi ng damit ang fabcon kaya gumagamit kami. goods naman sya dahil sobrang konti lang amg maiiwan na amoy halos wala nga din pero atleast malambot damit at mga lampin ni baby

A year or more for fabcon. Kahit sa damit ng magkakarga kay bby di kami gumagamit. Kung lalabhan po damit ni LO, use cradles or tiny buds na detergent soap. Kung ang hanap po budget friendly, use perla white.

8 months na baby ko pero never pa kami nag fabcon, even kaming adults nagstop na din mag fabcon para iwas din na maamoy ni baby sa clothes namin. Sa totoo lang di po talaga kelangan yan

1y trước

Speed lang ma. Di naman super bango. Basta inalis namin fabcon kasi yun talaga malakas anag amoy e.

kay lo newborn pa lang tiny buds fabcon na gamit ko sa mga damit nila safe sa sensitive skin pag suot ng damit and mild scent .. 🫄😊

Ang alam ko po di pa pwede kase baka magka-rashes si baby. Atleast 1 yr old ata pwede na.

1y trước

Yung mga detergent soap/powder po like smart steps pwede na po?

Mga momsh puwede ba kumain ang isang preggy ng ice candy na palapit na ang kabuwanan?

1y trước

Yes po. Basta in moderation lang

di po pwede mommy. use detergent na walang amoy. yan lagi sabi ng pedia

perla lng gamit ko noon … pag sa newborn wag muna yung may amoy po

How about yung mga detergent like Smart steps, cycles, cradle??

mi try nyo po yong sa tiny buds🥰🥰