Bottle feeding

Mommies bakit po kaya yung 1 year old baby ko biglang bumagal sa pagdede? Dati 6 oz na milk nauubos nya in les than 10 mins. Ngayon yung 2 oz, isang oras na hindi pa rin ubos. Sinusubo naman nya yung bote nya pero sobrang bagalmabawasan ng milk. Pang 3rdday na syang ganito, mejo nakakaworry na. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Mi kumakain na naman po si LO nyo? Ok lang po siguro kung nabawasan ang inom nya ng milk. Bawiin na lang po sa pagkain.