Pills

Hi mommies, bakit po ganon 3 days po ako di nakainom ng pills nag bleed po ganon po ba talaga un? Tapos nag start na po ako ng new pack ulit dahil po don. Ilang araw po ang safe makipag do? hehe thanks po pls help me.

2 Các câu trả lời

bakit nagstart ka na sa another pack? panong nag bleed ako kasi pag niregla dun ako nagsstop uminom and pag tapos na mens ko another banig na iinumin ko

5y trước

kasi by march new pills na pack na po ako tapos 3 araw ako di nakainom tapos nag bleed or mens ako non. after nung bleed nag start ako ng bagong pack