...

Mommies baket po ganun ? yung baby ko 5'months na pero di pa den nya kayang dumapa?

9 Các câu trả lời

Mommy try mo na idapa sya. ikaw ang magdapa sa kanya.. Do tummy time with your baby para maexercise sya at masanay. minsan dn itry mo sya igilid gilid

baka late lang po development ni bby momie, kasi s bby ko 4 months nagsisimula ng dumapa eh, habaan mo lng po pasensya mo momie magagawa rin po yan n bby

6y trước

ay ganun po ba momie, hayaan nyo lang po si bby magagawa rin po nya yan, excited din po kasi tau sa tuwing may natutunang bago s bby ,

tummy time po lge mommy wag nui po karga lge pra po matuto dumapa mag isa.. ung lo ko 2mos.pinadapa ko kya marunong na sya gumapang ngaun 8mos na

Iba iba naman po development ng baby, mamsh. More tummy time po. Baby ko 5 months na natuto dumapa, lagi kasi karga ng yaya nya.

exercise mo lagi mga buto nya.. every morning sis after bath nya.. massage mo 🙂 para tumibay buto nya..

iba iba naman po development ni baby sis. wait mo na lang siguro.

katulad sa anak Ng ate ko 5 months na Hindi pa marunong dumapa

better ask ur pedia din po about that

wait nyo na lang po